Khai mạc Giải bóng chuyền nam Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

07/02/2024 - 19:42

Sáng ngày 07/02/2024 (28 Tết), UBND xã Ân Tín tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2024); kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975 - 31/3/2023); tiến tới kỷ niệm 52 năm Ngày giải phóng Hoài Ân (19/4/1972 - 19/4/2023) và các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2024.

Tham dự buổi khai mạc có Bí thư Đảng uỷ xã Nguyễn Văn Phu, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể của xã.

Đồng chí Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Tổ chức Giải phát biểu khai mạc

Giải bóng chuyền nam Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 có 06 đội bóng tham gia tranh tài gồm: thôn Vạn Hội, thôn Vạn Hội 2, thôn Thanh Lương, thôn Vĩnh Đức, thôn Năng An và đội bóng cơ quan xã Ân Tín.

Giải bóng chuyền là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết đến xuân về, động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe, để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau khi khai mạc các đội đã tiến hành thi đấu để tranh tài theo điều lệ đã được ban hành trước đó. Kết quả, đội bóng thôn Vĩnh Đức đoạt giải nhất, đội bóng cơ quan xã Ân Tín đoạt giải nhì, các đội còn lại đồng giải khuyến khích./.

Hạo Nhiên