Xã Ân Tín ra quân dọn vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

05/02/2024 - 17:30

Sáng ngày 31/01/2024, UBND xã Ân Tín phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Tham gia buổi ra quân có hơn 50 thành viên là cán bộ, đảng viên, hội viên các hội, đoàn thể của xã và đông đảo bà con nhân dân ở các thôn hưởng ứng tham gia phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, trồng hoa và thực hiện trang trí cờ, khẩu hiệu chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong thời gian qua, UBND xã đã phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tích cực tuyên truyền nhân dân  nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong việc duy trì dọn vệ sinh môi trường, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác thải bừa bãi ra nơi công cộng, trồng hoa, cây cảnh làm xanh- sạch – đẹp cảnh quan nông thôn, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng.

Ra quân dọn vệ sinh môi trường là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao. Qua đó, tạo sự đồng tình ủng hộ của các cấp, các ngành cùng với các tầng lớp nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong nhân dân./.

Lan Khuê